CÔ THANH TÂM CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG HÀN HIỆU QUẢ

NGUYỄN THANH TÂM - Cô giáo TIẾNG HÀN với NGHÌN HỌC VIÊN chia sẻ lộ trình học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Là giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn nhiều năm, câu hỏi cô nhận được nhiều nhất là học tiếng Hàn theo lộ trình như thế nào thì hiệu quả nhất?
Trước hết, để trả lời câu hỏi này, cô có một câu muốn hỏi các bạn, các bạn có thực sự yêu thích tiếng Hàn không? Nếu có, chúng ta tiếp tục, còn nếu không hãy dừng lại. Vì khi bạn đã không yêu thích thứ ngôn ngữ này thì nó mãi mãi là rào cản mà bạn không thể vượt qua. Mọi điều bạn học được sẽ trôi tuột ngay tức khắc.
Còn khi bạn yêu thích ngôn ngữ giàu hình tượng này, bạn sẽ tự tạo ra được hứng thú cho mình với thứ tiếng này, cũng từ đó mà động lực và sự chăm chỉ cùng kiên nhẫn của bạn với tiếng Hàn sẽ tăng lên cao hơn.
Dựa vào những kinh nghiệm đứng lớp của mình, cô thấy vấn đề lớn nhất của học viên khi tham gia học tiếng Hàn đó là khó nhớ TỪ VƯNG và không biết phát âm như thế nào. Vì tuy rằng CÁCH GHÉP CHỮ Hàn và Việt có nhiều điểm tương đồng nhưng cách đọc của nó vẫn có rất nhiều điểm khác nhau, nếu không có phương pháp chuẩn thì việc ghi nhớ thực sự khó khăn.
Với mục tiêu giúp các bạn giao tiếp tiếng Hàn và thiết lập nền tảng tiếng Hàn cơ bản. Cô đã thiết kế lộ trình kết hợp 4 kĩ năng trong 1 bài học cho các bạn mới bắt đầu.
Mỗi bài học kết hợp 4 kĩ năng như thế, các bạn sẽ học nghe mẫu hội thoại trước - nhận diện từ/cụm từ quan trọng - phát âm chúng - học cấu trúc câu và tập viết. Luyện đi luyện lại nhiều lần mỗi bài học, tự thân bạn sẽ mặc nhiên ghi nhớ dễ dàng những kiến thức được hướng dẫn.
Thấu hiểu có rất nhiều bạn còn khó khăn, kinh phí eo hẹp nhưng vẫn có niềm say mê với tiếng Hàn nên các khóa học GIAO TIẾP "Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu". Trong những khóa học này, cô sẽ đồng hành cùng các bạn chinh phục nền tảng tiếng Hàn một cách bài bản và hiệu quả nhất. Cùng với đó là tăng khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Hàn cho những bạn có nhu cầu sử dụng tiếng Hàn giao tiếp trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày.

Thông tin và đăng kí học các bạn tham khảo tại đây: https://www.facebook.com/ngoaingufullhouse/

Chúc các bạn thành công với khóa học này

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ FULL HOUSE
Địa chỉ: Bãi Dé - Đình Cả - Nội Duệ - Tiên Du - Bắc Ninh (Đối diện KCN Tiên Sơn)
Tel: 0966 202 606 - 0981 253 263